Đèn mâm pha lê tự thiết kế là một khái niệm khá mới mẻ tại thị trường đèn trang trí, chúng tôi hoàn toàn cho bạn tự thiết kế lên ý tưởng của riêng bạn về sản phẩm. Với sản phẩm mà bạn tự thiết kế sẽ phù hợp với không gian của bạn, từ màu sắc, kiểu dáng cho đến phong cách thiết kế hoàn toàn theo phong cách cá nhân và sở thích của bạn.

Đèn mâm pha lê thiết kế MTK-105

Từ sản phẩm mẫu có sản của chúng tôi thôi đã cho thấy được vẻ đẹp độc đáo, phá cách so với các sản phẩm khác. Tạo cho không gian sử dụng thêm sang trọng, lịch lãm, ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Thông số kỹ thuật:

Mã sản phẩm: MTK-105

Xuất xứ: Việt Nam

Kích thước: Ø650mm

Phong cách: Thiết kế theo ý tưởng khách hàng

Ứng dụng: Phòng khách, chung cư, biệt thự 

Tính năng nổi bật:

Pha lê 7 màu tinh khiết

3 chế độ ánh sáng

Vật liệu mâm đèn bằng inox chống han gỉ

Có Remote điều khiển

Bảo hành: 1 năm

>> sản phẩm độc đáo: 
Đèn mâm pha lê thiết kế MTK-107

 đèn mâm pha lê tự thiết kế

Quy trình tự thiết kế sản phẩm đèn mâm pha lê cho khách hàng

Đặc biệt nổi bật với sản phẩm đèn mâm thiết kế mới này tại Casani, giúp cho khách hàng có thể tạo nên sản phẩm riêng theo phong cách cá nhân của mình, giúp cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn với chính không gian của mình. Dưới đây là quy trình mà bạn sẽ thực hiện khi muốn tự tay thiết kế và hoàn thiện sản phẩm của mình.

Bước 1: Lên ý tưởng cho sản phẩm

Đây là bước rất quan trọng vì nó ảnh hướng rất lớn đến sản phẩm sau khi hoàn thiện của bạn nên bạn phải hết sức lưu ý và đưa những ý tưởng dựa vào các yếu tố sau:

Phong cách thiết kế của không gian: Để có thể lên ý tưởng phù hợp thì bạn cần phải nắm rõ được kiến trúc không gian mà bạn cần sử dụng sản phẩm thuộc phong cách thiết kế nào.

Màu sắc chủ đạo: Vì chất liệu sử dụng để tạo thành sản phẩm có màu sắc rất đa dạng và cả loại đèn sử dụng cũng cung cấp ánh sáng rất đa dạng, nên bạn cần xác định màu sắc chủ đạo của không gian của bạn để lựa chọn cho sản phẩm của mình cho phù hợp nhất.

Kiểu dáng thiết kế: Nếu bạn là người cá tính hay có gu nghệ thuật thì dễ dàng có thể tạo kiểu dáng theo mong muốn của mình. Còn nếu bạn chưa xác định được kiểu dáng mà mình mong muốn thì bạn có thể tham khảo những mẫu có sẵn để có thể dễ dàng lên ý tưởng phù hợp hơn.

Kích thước: Kích thước không gian sử dụng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới kích thước sản phẩm, ngoài ra bạn có thể lựa chọn kích thước theo phong thủy của bạn.

Bước 2: Xác nhận ý tưởng

Bước này chúng tôi sẽ xác nhận ý tưởng với bạn, và phân tích lại ý tưởng của bạn và giúp bạn chỉnh sửa lại ý tưởng để cho sản phẩm trở nên hoàn hảo hơn. Khi cả 2 đều ưng ý với ý tưởng sản phẩm rồi thì sẽ được chốt và đưa tới nơi sản xuất.

Bước 3: Tiết hành thực hiện ý tưởng

Bước này thì bạn không cần làm gì cả, chỉ việc đợi chúng tôi thực hiện sản phẩm cho bạn. Chúng tôi sẽ triển khai ý tưởng đó thành sản phẩm giúp bạn trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 ngày làm việc, có thể ít hoặc hơn tùy theo ý tưởng theo độ phức tạp.

Trên là quy trình từ lúc bạn lên ý tưởng cho tới khi bạn nhận được sản phẩm của mình, để có thể lên ý tưởng tốt thì nên để ý các chi tiết đáng chú ý có ở trong không gian của bạn.

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn