ÒA, hoàn hảo trong thiết kế với mẫu sản phẩm đèn mâm pha lê thiết kế đẹp này, chắc hẳn bạn sẽ thiết thú ngày từ lần nhìn đầu tiên mà không phải tự mình lên ý tưởng riêng cho không gian của bạn, chỉ cần thay đổi kích thước thì sản phẩm này sẽ là phù hợp nhất với không gian căn phòng của bạn rồi.

Tuy là vậy nhưng bạn vẫn muốn có sản phẩm của riêng mình với ý tưởng độc đáo và bạn nghĩ rằng phù hợp với không gian của bạn thì bạn hoàn toàn có thể đề xuất với chúng tôi để thực hiện hóa ý tưởng đó.

Đèn mâm pha lê thiết kế MTK-104

Nổi bật ấn tượng với kiểu dáng, được sắp xếp hoàn hảo những viên pha lê 7 màu tinh khiết và những tạo hình đẹp, lạ khác của pha lê.

Thông số kỹ thuật:

Xuất xứ: Việt Nam

Kích thước: 800x800mm và 600x600mm

Màu sắc: trong suốt

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Chất liệu: Mâm inox, hạt pha lê K9

Loại bóng sử dụng: Đèn Led

Ứng dụng: Phòng khách, sảnh, nhà hàng, khách sạn, phòng hội nghị…

Có 3 chế độ ánh sáng

Có Remote Điều khiển

Bảo Hành: 12 tháng.

 Đèn mâm pha lê thiết kế đẹp

Với mỗi sản phẩm pha lê thiết kế khác nhau đều được mang một vẻ đẹp, một kiểu dạng riêng mà không hề trùng ý tưởng hay na ná với ý tưởng nào hết, một là nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm với kiểu dáng mới mẻ, hai là có thể giúp các bạn có cái nhìn đa dạng hóa để có thể lên ý tưởng về sản phẩm của mình.

Chúng tôi cố gắng tất cả cũng vì khách hàng của mình, họ cảm thấy hài lòng với sản phẩm của chúng tôi mang lại cho họ là chúng tôi vui rồi và từ đó lại khiến chúng tôi không ngừng phấn đấu làm việc để đưa ra những sản phẩm độc đáo và phong phú hơn nữa.

Siêu thị đèn trang trí Casani -  Dẫn đầu trong xu hướng thiết kế mới

Là doanh nghiệp đã hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và cung cấp đèn trang trí cho thị trường Hà Nội, thì đến thời điểm này chúng tôi muốn làm tốt trải nghiệm của khách hàng bằng việc đưa ra một ý tưởng táo bạo.

Đó là cho chính những khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm có sẵn và thay đổi kích thước theo mong muốn và phù hợp với không gian của họ. Và ý tưởng đó không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn cho khách hàng hoàn toàn có thể thự thiết kế theo những ý tưởng riêng mà khách hàng đưa ra và chúng tôi thực hiện nó.

Đối với một ý tưởng mới của khách hàng, chúng tôi sẽ xem qua ý tưởng đó và đưa ra những tư vấn thiết thực nhất giúp khách hàng hiểu được những yếu tố quan trọng nếu khách hàng không chuyên nghiệp trong việc thiết kế, còn nếu là khách hàng có nắng khiếu hay đang làm việc trong thiết kế thì quả là rất đơn giản rồi.

Mỗi sản phẩm đó được chúng tôi thực hiện với thời gian từ 3 đến 5 ngày làm việc, nếu sản phẩm làm không đúng với kích thước và kiểu dáng khách hàng đã đưa cho chúng tôi thì hoàn toàn khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi làm lại cho đúng theo ý tưởng ban đầu nếu khách không thích sản phẩm mà chúng tôi đã đưa khách hàng xem.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi tin rằng sẽ không làm cho bạn thất vọng.

SIÊU THỊ ĐÈN TRANG TRÍ CASANI - Công ty cổ phần ASP Việt Nam

Showroom 400m2Sàn Tầng 6 - Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, HN (Thuộc tòa Nhà Khách ATS )

Đối diện TT Hội nghị Quốc gia - Ngã tư đèn đỏ Mạc Thái Tông - Phạm Hùng (Cạnh showroom Audi)

Mở cửa: 8h00 đến 19h00 (Có chỗ đỗ Ô Tô)

ĐT: O24.22.84.8866 - Hotline: O965.69.8866
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn