Đèn mâm ốp trần hiện đại cho phòng khách

Đèn mâm hiện đại là sản phẩm đèn trang trí hiện đại được người tiêu dùng đặc biệt yêu thích và lựa chọn để trang trí và cung cấp ánh sáng. Với các mẫu đèn mâm hiện điện hiện nay được thiết kế với ý tưởng độc đáo, đơn giản nhưng lại thể hiện được sự tinh tế làm nổi bật cho không gian sử dụng.

Đèn mâm hiện đại còn được gọi với cái tên khác như đèn áp trần hiện đại hay đèn ốp trần hiện đại, với cái tên thể hiện rõ vị trí lắp đặt của nó.

Đặc điểm nổi bật của đèn mâm hiện đại

Có thể nói đèn mâm hiện đại là một trong những sản phẩm đèn trang trí được yêu thích nhất dựa trên số lượng tiêu thụ của nó, vậy nó có đặc điểm nổi bật gì để nó được yêu thích đến vậy?

Thiết kế ấn tượng

Sản phẩm này được thiết kế với ý tưởng hết sức độc đáo, dựa theo ý tưởng của hoa, lá hay các khối hình không gian với chất liệu sử dụng cao cấp. Nhằm làm cho không gian căn phòng thêm cá tính riêng.

Chế độ sáng

Mẫu sản phẩm này được đặc biệt thiết kế với 3 chế độ sáng khác nhau, giúp cho không gian trở nên đặc biệt và cá tính hơn.

Thích hợp không gian vừa và nhỏ

Các mẫu đèn mâm hiện đại được thiết kế nhỏ gọn, có chiều cao đặc biệt thấp nên giúp tiết kiệm không gian, phù hợp với các không gian vừa và nhỏ.

Ứng dụng công nghệ đèn led

Có thể bạn chưa biết nhiều về đèn led, chúng tôi sẽ cho bạn thấy được những ưu điểm vượt trội của nó so với các loại đèn khác.

Giúp tiết kiệm điện năng tối đa, có thể giúp gia chủ tiết kiệm từ 70% đến 90% lượng tiêu thụ điện năng so với các loại đèn khác.

Cho ánh sáng liên tục giúp bảo vệ mắt, không gây nhức mỏi khi ngồi lâu dưới ánh sáng của đèn. Không sinh nhiệt nhiều khi chiếu sáng nên làm giảm sự hư hại tới cho các đồ nội thất khác. Không sản sinh ra tia UV nên đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Đèn led còn có thể chiếu lên tới 50.000 giờ sử dụng và con số này có thể tăng lên nếu biết sử dụng đúng cách.

Khi đọc xong những đặc điểm nổi bật của sản phẩm đèn mâm hiện đại thì các bạn đã biết vì sao nó lại được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn rồi phải không? Bạn còn đắn đo gì nữa mà không lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Ngoài ra, sản phẩm đèn mâm hiện đại này được ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau như biệt thự, khách sạn hiện đại cao cấp, phòng hội nghị, và đặc biệt phù hợp với phòng khách hoặc các không gian nhỏ.

 
Bài viết liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn