Giúp bạn lựa chọn những mẫu đèn chùm phòng khách đẹp

Có lẽ ai ai cũng muốn trang hoàng cho không gian phòng khách của mình, ai cũng muốn khách tới thăm đều ấn tượng với không gian phòng khách. Chính vì vậy, bạn cần hãnh diện hơn thì cần phải có con mắt thẩm mỹ để có thể lựa chọn những đồ nội thất trang trí, cách bố trí ánh sáng sao cho hợp lý để phòng khách trở nên ấn tượng.

Một yếu tố rất quan trọng, dù đồ nội thất có đẹp đến đâu đi chăng nữa mà thiếu ánh sáng thì cũng trở nên xấu xí, chính vì vậy trước khi chọn lựa những đồ nội thất khác thì bạn cần phải biết lựa chọn những mẫu đèn chùm phòng khách đẹp nhất cho không gian, không chỉ đủ yếu tố ánh sáng mà còn phải có đủ yếu tố thẩm mỹ.

Yếu tố nào giúp lựa chọn những mẫu đèn chùm phòng khách

Bất cứ khi nào bạn lựa chọn một đồ nội thất nào đó cho một không gian nhất định thì bạn phải là người hiểu rõ nhất về không gian đó để có thể lựa chọn được đồ phù hợp nhất. Nếu bạn thực sự chưa biết dựa vào yếu tố nào để lựa chọn đèn chùm phòng khách thì tham khảo những yếu tố dưới đây:

Yếu tố phong cách thiết kế phòng khách

Mỗi một không gian phòng khách đều được thiết kế theo một phong cách nhất định, mỗi một phong cách lại cho chúng ta một cách phối đồ trang trí khác nhau. Phong cách hiện đại thì thiết kế theo lối đơn giản, còn phong cách tân cổ điển thì lại theo lối sang trọng, ở không gian cổ điển thì thường sẽ hoài niệm cổ xưa hơn.

những mẫu đèn chùm phòng khách đẹp

>> Xem thêm Hướng dẫn cách treo đèn chùm trong nhà chuẩn

Chính vì vậy, việc đầu tiên cần làm khi lựa chọn đèn chùm trang trí phòng khách thì bạn cần xác định phong cách thiết kế.

Nếu theo lối phong cách hiện đại thì chứng tỏ không gian của bạn thiết kế theo lối đơn giản thanh lịch, lịch lãm thì bạn cũng nên lựa chọn những mẫu đèn chùm theo hướng thiết kế hiện đại. Sự trẻ trung của hiện đại sẽ ấn tượng hơn với chúng ta.

Thiết kế theo lối tân cổ điển thì ắt hẳn phòng khách của bạn rất sang trọng, màu sắc hài hòa, trang nhã nên vì vậy mà bạn chọn những mẫu đèn chùm tân cổ điển sang trọng sẽ giúp tổn nên vẻ đẹp và làm nổi bật không gian của bạn hơn.

Cổ điển có lẽ bạn nên chọn những mẫu đèn chùm được làm từ nguyên liệu đồng sẽ phù hợp nhất, vừa bền bỉ vừa thể hiện vẻ đẹp cổ kinh cho không gian.

Yếu tố màu sắc của không gian

Xác định được yếu tố phong cách thiết kế rồi thì tiếp theo bạn nên lựa chọn màu sắc để phù hợp với không gian, khiến các đồ nội thất cũng như mẫu đèn chùm hài hòa với không gian, không bị lệch hướng khiến cho mọi người thấy khó chịu.

Màu sắc của không gian thì lại có rất nhiều cách phối màu khác nhau, không gian có màu chủ đạo nhẹ nhàng thì dễ dàng lựa chọn màu sắc đèn trang trí hơn. Cá tính hơn thì là những gam màu nóng, chính vì vậy cũng phải lựa chọn sản phẩm có gam màu tương đối nóng như vậy sẽ phù hợp hơn.

Những mẫu đèn chùm phòng khách đẹp ở Hà Nội

Ngoài ra, việc phối màu sẽ theo gu thẩm mỹ của từng người khác nhau nên nếu bạn lựa chọn màu sắc mà bạn nghĩ phù hợp thì bạn cứ thỏa sức thế hiện cá tính của mình thôi, quyền quyết định cuối của là của bạn.

Yếu tố kinh tế - tài chính

Thực sự mà nói kinh tế, tài chính của khách hàng là yếu tố rất quan trọng để họ hướng tới lựa chọn một dòng sản phẩm nào đó, lựa chọn sản phẩm đều dựa theo sức của mình không nên lựa chọn sản phẩm quá sức sẽ khiến cho mình trở thành nô lê của đồng tiền, nô lệ phục vụ không gian phòng khách của mình.

Một sản phẩm phù hợp sẽ vừa giúp không gian phòng khách trở nên đẹp và sang trọng vừa giúp cho gia chủ bớt một khoản chi phí.

Thực ra, thì 3 yếu tố này sẽ xen lẫn vào nhau khi lựa chọn mua một sản phẩm đèn chùm trang trí, mục đích cuối cùng cũng chỉ là giúp trang hoàng cho không gian phòng khách trở nên hoàn hảo hơn, ấn tượng hơn, phải không nào?

Các tin tức khác
icon Hướng dẫn lắp đặt đèn chùm đúng cách cho từng không gian
icon Dựa vào yếu tố nào để lựa chọn đèn chùm phòng ngủ
icon Đèn chùm đẹp giá rẻ cho không gian sang trọng
icon Hướng dẫn cách treo đèn chùm trong nhà chuẩn
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn