Bạn có bao giờ nghĩ một sản phẩm đèn trang trí treo tường lại có thể mang vẻ đẹp độc đáo và đẹp mắt, tỉ mỉ như sản phẩm CDT 9241-2 này chưa? Đây là một trong những thiết kế độc đáo và đẳng cấp nhất tại Casani. Nếu như đặt sản phẩm này trong không gian của bạn chắc chắn sẽ khiến bất kì ai cũng phải ngước nhìn.

Đèn trang trí treo tường CDT-9241-2

Thông số kĩ thuật

Mã sản phẩm: CDT-9241-2
Kích thước : D=200mm*H=300mm
Chất liệu : Đồng + mạ vàng S
Công suất  : Bóng E14* 2 bóng
Xuất xứ: Nhập khẩu
Bảo hành: 12 tháng

Đèn trang trí treo tường

>> Xem thêm: Đèn treo tường cầu thang CDT-9241-1

Sản phẩm mang tông màu vàng bóng làm tông chủ đạo nhờ chất liệu đồng cao cấp mạ vàng bóng. Màu vàng luôn thể hiện cho sự giàu sang và sung túc,khi kết hợp với các sản phẩm đèn trang trí lại càng thể hiện rõ điều đó. Với đèn tường CDT 9241-2, màu vàng ở thân đèn cùng các chi tiết chạm khắc tỉ mỉ, mềm mại càng làm cho sản phẩm có một vẻ đẹp thu hút khó cưỡng lại.

Điểm nổi bật thứ hai trong thiết kế của sản phẩm này chính là chi tiết bát đá bằng ngọc ở chân đèn. Hai bát đá thể hiện sự chắc chắn cũng như sự trân trọng của gia chủ về ánh sáng cũng như niềm tin về sự giàu sang, sung túc.

Với màu sắc độc đáo, bắt mắt của mình, đèn tường CDT 9241-2 phù hợp với những bức tường trắng hoặc vàng. Đồng thời thích hợp với những không gian mang vẻ sang trọng cao như phòng khách, khách sạn, trung tâm hội nghị .v.v..

Đèn tường CDT 9241 -2 chinh phục những khách hàng khó tính nhất

Nhờ thiết kế đặc biệt và đẳng cấp của mình, đèn tường trang trí này đã chinh phục rất nhiều nhưng khách hàng khó tính đến với Đèn trang trí Casani. Khi ánh sáng của sản phẩm lên đều khiến mọi người phải trầm trồ chiêm ngưỡng.

Nếu như bạn ưng ý với sản phẩm đèn tường CDT 9241-2 , hãy nhanh chóng gọi vào sđt hotline của chúng tôi để sở hữu sản phẩm này nhanh chóng nhất. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đèn trang trí nội thất, Casani chúng tôi tự tin sẽ mang những sản phẩm đẹp và đẳng cấp nhất về không gian của bạn

Casani – Thế giới ánh sáng sang trọng và tinh tế cho không gian nội thất đẳng cấp.

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn