Hiện nay, đèn rọi ray giá rẻ đã quá thông dụng với những công trình lớn và nhỏ, hoặc các không gian nhà ở với nhiều đồ trang trí cần làm nổi bật. Nhưng lại xa lạ đối với rất nhiều gia đình với lối thiết kế cũng như gu thẩm mỹ đơn giản.

Những không gian nhà ở bình thường hoàn toàn có thể sử dụng đèn rọi ray để chiếu sáng cho những không gian, hoặc làm đèn chiếu ban đêm hay cung cấp ánh sáng cho những góc khuất.

Đèn rọi ray giá rẻ COB 10w

Thông số kỹ thuật:

Mã SP: COB 10w

Kích thước: Ø70mm-175*140mm

Công suất: 15W

Màu led: 3000K/6500K

C.R.I  ≥80

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 Tháng

Xuất xứ: Nhập khẩu

>> xem thêm: 
Đèn rọi ray /sportlight (COB) - RC3 model

 đèn rọi ray giá rẻ tại thị trường Hà Nội

Tại sao lại lựa chọn đèn rọi ray cho không gian nhà ở

Bình thường các bạn sẽ được nghe tới ứng dụng của đèn rọi ray để giúp chiếu sáng làm nổi bật đồ vật, với những không gian trưng bày sản phẩm, trưng bày các tác phẩm nghệ thuật mà nay chúng tôi lại hướng các bạn đến sử dụng để chiếu sáng cho ngôi nhà.

Thiết kế đặc biệt của chân ray với hình trụ tròn có thể lắp trực tiếp lên trần nhà hoặc tường. Chính vì vị trí lắp đặt này mà ánh sáng sẽ được chiếu từ trên xuống, nên sẽ có độ phủ sáng rộng hơn.

Ngoài ra, sản phẩm đèn trần đẹp này còn có những đặc biệt ưu việt nữa mà chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng chấp nhận sản phẩm này:

Khả năng chiếu sáng: Ánh sáng của sản phẩm này cung cấp là ánh sáng dịu nhẹ dễ chịu nên dễ hiểu để sử dụng trong không gian nhà ở.

Thiết kế nhỏ, tiết kiệm không gian: Sản phẩm này có thiết kế và cấu tạo tương đối nhỏ, nên phù hợp với những không gian có kích thước nhỏ và hoàn toàn vẫn sử dụng tốt ở những không gian lớn hơn.

Tiết kiệm điện năng: Sản phẩm này sử đèn led với công suất tương đối nhỏ nên lượng tiêu thụ điện năng cực kỳ thấp.

Tính thẩm mỹ độc đáo: Chính vì sản phẩm này ít sử dụng để chiếu sáng đơn thuần này các bạn chưa thấy được độc đáo của nó. Chính vì có thiết kế nhỏ và tiết kiệm điện năng cao nên dễ dàng có thể sử dụng nhiều đèn rọi ray liên tiếp nhau với mỗi sản phẩm đều bám trên trần hoặc tường tạo sự nề nếp, theo hàng lối rất đẹp.

Thông tin liên hệ:

SIÊU THỊ ĐÈN TRANG TRÍ CASANI - Công ty cổ phần ASP Việt Nam

Showroom 400m2Sàn Tầng 6 - Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, HN (Thuộc tòa Nhà Khách ATS )

Đối diện TT Hội nghị Quốc gia - Ngã tư đèn đỏ Mạc Thái Tông - Phạm Hùng (Cạnh showroom Audi)

Mở cửa: 8h00 đến 19h00 (Có chỗ đỗ Ô Tô)

ĐT: O24.22.84.8866 - Hotline: O965.69.8866

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn