Bật mí cho bạn cách lựa chọn đèn mâm cho không gian sang trọng

Có lẽ đến lúc này bạn đang chọn đèn mâm thì bạn cũng đã biết về kiểu dáng mẫu mã và những ưu điểm của đèn mâm, và bạn quyết định chọn lựa sản phẩm này thì bạn cũng đã thích sản phẩm này rồi.

Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được sản phẩm đèn mâm sao cho phù hợp nhất với không gian sử dụng thì lại là vấn đề mà bạn cần phải giải quyết.

Bạn cũng đừng lo quá, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những mẫu đèn mâm phù hợp nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý để giúp bạn có thể cân nhắc để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với không gian cũng như theo sở thích của bạn.

Các tiêu chí để lựa chọn đèn mâm

Với mỗi không gian khác nhau thì sẽ có kích thước cũng như hình dạng khác nhau, chính vì vậy mà nó sẽ có những mẫu đèn mâm khác nhau để phù hợp nhất. Chính vì vậy, bạn cần phải hiểu không gian, kích thước của không gian để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Xác định không gian sử dụng

Điều đầu tiên cần làm đó là tìm hiểu rõ về không gian của bạn, chỉ có bạn là người hiểu rõ nhất về nó nên bạn cần biết rõ các thông tin dưới đây:

Kích thước không gian:

Xác định kích thước không gian để có thể tập trung vào một kích thước của sản phẩm phù hợp nhất với không gian. Việc bạn lựa chọn kích thước không phù hợp sẽ dễ đến tình trạng sản phẩm đèn quá nhỏ hay quá lớn so với không gian.

>> 
Các mẫu đèn mâm trang trí phòng khách nhỏ

Cách lựa chọn đèn mâm

Dù lớn quá hay nhỏ quá cũng không thể nào đưa giá trị và vẻ đẹp của nó làm nổi bật cho không gian được, chưa kể nếu nhỏ quá sẽ không cung cấp đủ ánh sáng cho không gian.

Phong cách thiết kế:

Khi xác định được kích thước thì điều tiếp theo bạn cần phải nắm rõ nữa đó là phong cách thiết kế của cấu trúc toàn thể không gian, việc này sẽ đưa bạn đến với những sản phẩm có cùng phong cách thiết kế.

Không gian thiết theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển thì bạn chỉ cần  đến gian hàng bày bán những dòng sản phẩm cũng thiết kế theo phong cách cổ điển với tân cổ điển thôi. Rất dễ để tìm được sản phẩm đúng trọng tâm.

hBật mí cách lựa chọn đèn mâm

Còn về phong cách thiết kế của không gian theo hướng hiện đại thì bạn cũng chỉ cần lựa chọn những mẫu đèn mâm hiện đại thôi là có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp rồi.

Ngoài ra, tùy theo gu thẩm mỹ của từng người mà có cách lựa chọn độc lạ hơn, ví dụ như không gian phong cách hiện đại thì thì có thể lựa chọn các sản phẩm tân cổ điển cách tân để có thể tạo sự mới mẻ cũng như độc đáo và sang trọng riêng của dòng sản phẩm này cho không gian.

Màu sắc chủ đạo của không gian

Một vấn đề nữa của không gian sử dụng bạn cần quan tâm đó là màu sắc chủ đạo của không gian đang sử dụng, điều này có thể giúp bạn lựa chọn màu sắc sản phẩm một cách dễ dàng hơn nhằm phù hợp nhất cho không gian.

Khi bạn đến lựa chọn sẽ được nhân viên tư vấn về vấn đề này rõ hơn với từng dòng sản phẩm, ngoài ra bạn có gu thẩm mỹ, hay tính nghệ thuật trong người thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phối  màu phù hợp nhất cho không gian để làm mới mẻ cũng như độc lạ nhất.

Bạn chỉ cần lắm rõ về không gian của bạn thì việc lựa chọn sản phẩm đèn mâm trang trí cho không gian là vấn đề không còn khó nữa. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp!

Các tin tức khác
icon 6 Bước lắp đặt đèn mâm an toàn đúng cách
icon Đèn mâm trang trí có những kiểu dáng nào?
icon Sản phẩm đèn mâm nào phù hợp cho phòng ngủ
icon Các mẫu đèn mâm trang trí phòng khách nhỏ
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn