Những mẫu đèn phòng khách hiện đại sang trọng

Mỗi căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại thì thường được chia thành các không gian nhỏ như phòng ngủ, phòng ăn và một căn phòng không thể thiếu đó là phòng khách. Phòng khách đóng vai trò rất quan trọng, được coi là bộ mặt cho các căn hộ, là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình và là nơi đón tiếp các vị khách.

Chính vì vậy, mà có lẽ phòng khách là không gian được quan tâm và trau truốt trang trí nhất so với các không gian khác. Từ lựa chọn đồ trang trí cho tới lựa chọn đèn chiếu sáng phù hợp.

Dù bạn có lựa chọn đồ nội thất cho phòng khách đẹp đến đâu nếu không sử dụng đèn chiếu sáng hợp lý thì cũng không làm nổi bật được nó. Chính vi vậy, bạn nên lựa chọn đèn trang trí một cách hợp lý vừa cung cung cấp ánh sáng cho không gian, vừa làm nổi bật được các đồ nội thất khác.

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu đèn phòng khách hiện đại đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của bạn.

Những mẫu đèn hiện đại cho phòng khách

Mỗi phòng khách khác nhau sẽ có cấu trúc thiết kế khác nhau nên việc lựa chọn đèn trang trí cũng từ đó mà khác nhau, bạn cần phải hiểu rõ về không gian phòng khách của mình có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ có những gợi ý để giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hơp nhất.

Lựa chọn đèn chính cho không gian phòng khách

Đèn chính để chiếu sáng tổng thể cho không gian, nên bạn cần lựa chọn những mẫu đèn có thể đặt ở trung tâm không gian để có thể chiếu sáng toàn bộ không gian cũng như có thể làm điểm nhấn đặc biệt.

Đèn chùm hiện đại cho phòng khách

Sản phẩm đèn chùm hiện đại có lẽ là một trong những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian phòng khách. Được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, mới mẻ đem đến cho không gian một diện mạo mới đầy ấn tượng.

>> 
Những mẫu đèn hiện đại cho không gian đẹp, sang trọng

đèn chùm hiện đại phòng khác

Đèn chùm hiện đại cung cấp ánh sáng rất tốt cho không gian với ánh sáng dịu nhẹ tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm này sử dụng đèn led để chiếu sáng nên rất tiết kiệm điện năng mà có tuổi thọ rất cao.

Đèn mâm hiện đại cho phòng khách

Sản phẩm này cũng có lối thiết kế rất mới mẻ với nhiều kiểu dáng độc lạ, nhưng vẫn giữ được những ưu điểm vốn có của đèn mâm.

Được sử dụng các chất liệu nhẹ như nhựa cao cấp, đèn led nên trọng lượng của dòng sản phẩm này rất nhẹ, đem lại cảm giác an toàn khi sử dụng. Với ánh sáng nhẹ nhàng giúp cảm dễ chịu cho người sử dụng.

Đèn mâm hiện đại phòng khách

Sản phẩm này có thiết kế chiều cao của sản phẩm rất thấp, và được lắp đặt áp sát trần nên cho không gian cảm giác rất thoáng, phù hợp cho những không gian có kích thước, chiều cao khiêm tốn.

Lựa chọn đèn phụ cho không gian phòng khác

Nếu bạn chỉ sử dụng đèn chính thôi thì cũng đủ để cung cấp ánh sáng cho không gian cũng như có tính thẩm mỹ riêng của từng mẫu đèn rồi. Nhưng để làm nổi bật cũng như ấn tượng hơn cho không gian thì bạn nên sử dụng một số đèn phụ nữa.

Trong không gian có nhiều đồ nội thất trang trí khác như có treo thêm tranh ảnh, có các đồ vật trang trí,…nếu bạn muốn làm nổi bật chúng hơn thì bạn có thể lựa chọn các sản phẩm đèn trang trí dưới đây:

Đèn tường: dòng sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn có tác dụng là chiếu sáng cho những góc khuất, làm nổi bật tranh ảnh và có thể sử dụng làm đèn ban đêm.

Đèn bàn: sản phẩm này được dùng để tạo điểm nhấn cho không gian, cũng có thể sử dụng khi đọc sách một mình để tiết kiệm điện năng không cần mở đèn chính.

Đèn âm trần: Đèn này có lễ có thể sử dụng làm đèn chính vì nó có thể cung cấp đủ ánh sáng cho không gian, nhưng nó là một đèn phụ tô điểm rất đẹp cho không gian, giúp cung cấp thêm cho các đèn trang trí chính khác.

Bạn là người có gu thẩm mỹ riêng, cá tính riêng thì bạn hoàn toàn có thể dựa vào những mẫu đèn gợi ý của chúng tôi để có thể lựa chọn những mẫu phù hợp nhất.

>> Xem thêm: 
những mẫu đèn ngủ phong cách hiện đại phù hợp nhất

Các tin tức khác
icon Địa chỉ bán đèn hiện đại chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội
icon Những mẫu đèn ngủ phong cách hiện đại phù hợp nhất
icon Lựa chọn đèn phòng ăn hiện đại - Tăng hấp dẫn cho món ăn
icon Những mẫu đèn hiện đại cho không gian đẹp, sang trọng
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn