Có thể nói rằng, những sản phẩm đèn trang trí đặc biệt là đèn chùm pha lê trang trí giống như những mảnh ghép vô cùng quan trọng để chiếu sáng cũng như trang trí cho không gian ngôi nhà. Bộ sưu tập đèn chùm pha lê là tập hợp các sản phẩm đèn chùm pha lê cao cấp với những thiết kế độc đáo, tạo cho không gian căn phòng trở nên sang trọng, quý phái.

Đặc biệt với sản phẩm đèn chùm pha lê CCP-9242-8 mang một sắc thái, kiểu dáng mới hứa hẹn sẽ làm nổi bật cũng như tạo điểm nhấn cho không gian của bạn.

Đèn Chùm Pha Lê CCP-9242-8

Thông số kỹ thuật:

Mã sản phẩm: CCP-9242-8

Kích thước: D=800mm, H=500mm

Chất liệu: khung hợp kim mạ vàng, pha lê, đèn led

Màu sắc: vàng

Công suất: 8x4W/E14

Bảo hành: 12 tháng

>> Xem sản phẩm đèn chùm pha lê nến cho phòng khách tại đây
.

đèn chùm pha lê trang trí

Những điều bạn nên làm trước khi mua đèn chùm pha lê

Trước tiên bạn cần phải xác định xem không gian kiến trúc ngôi nhà của bạn được thiết kế theo phong cách nào, nếu xác định được điều này thì bạn dễ dàng lựa chọn phong cách thiết kế tương ứng.

Bạn nên tìm hiểu chất liệu tạo nên đèn chùm pha lê, cấu tạo của nó. Có thể đưa ra những so sánh như khung đồng với khung hợp kim loại nào tốt, bền hơn? Pha lê nên chọn những màu nào hợp phong thủy. Sử dụng loại đèn nào? Đèn led với đèn sợi đốt loại nào tốt hơn, cho ánh sáng liên tục và  tốt cho sức khỏe?

Nếu bạn vẫn mung lung chưa xác định được thì có thể chụp lại không gian cần lắp đặt để các nhân viên tư vấn có thể tư vấn cho các bạn sản phẩm phù hợp nhất.

Xác định điều kiện kinh tế của gia đình lựa chọn được sản phẩm vừa túi tiền.

Và cuối cùng bạn nên tìm địa chỉ uy tín, đáng tin cậy và đã hoạt động lâu năm để có thể bảo đảm về chất lượng và giá cả.

Hướng dẫn sử dụng đèn chùm pha lê

Để cho sản phẩm đèn chùm trang trí giá rẻ có thể đạt được tuổi thọ cao thì các bạn nên tìm hiểu để biết cách sử dụng đúng cách.

Sau khi đã lắp đặt vào vị trí mong muốn, thì bạn cần biết một số cách sử dụng sau đây để sản phẩm bền theo thời gian.

1, Nguồn điện phải được ổn định: điều này có nghĩa là nguồn điện cung cấp cho đèn phải được cấp ổn định, các bên nên sử dụng cho mạng lưới điện nhà mình một chiếc ổn áp vừa đảm bảo các đồ điện khác không bị hỏng do quá tải.

2, Dù là sử dụng bóng đèn led, hay sợi đốt thì việc thắp sáng liên tục trong nhiều giờ liền là không tốt, nên tắt đèn khi không cần thiết để giảm nhiệt độ của bóng.

3, Vệ sinh định kỳ cho sản phẩm: việc này vừa đảm bảo cho chất liệu không bị oxi hóa vừa làm cho sản phẩm trở nên như mới giúp làm nổi bật hơn cho không gian và ánh sáng cũng tốt hơn.

Chỉ cần bạn làm tốt 3 điều trên thì chúng tôi đảm bảo rằng tuổi thọ của chiếc đèn chùm pha lê sẽ rất cao, bền theo thời gian.

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn