Với mỗi không gian khác nhau tùy theo kích thước lớn nhỏ nên các nhà sản phẩm cũng phải toan tính, đưa ra các mẫu với nhiều kích thước khác nhau nhằm đáp ứng được nhiều không gian hơn nữa.

Chính vì vậy, mà sản phẩm đèn hiện đại Modo 15 bóng CMD15 ra đời nhằm đáp ứng được những khách hàng thích sản phẩm Modo loại 10 bóng mà không gian rộng hơn cần kích thước lớn hơn cũng như nhiều bóng hơn để cung cấp đủ ánh sáng cho không gian.

>> Đèn hiện đại modo 10 bóng

Đèn hiện đại Modo 15 bóng CMD15

Sản phẩm này là bản nâng cấp của bản đèn hiện đại modo 10 bóng, ở bản này thì đã được nâng cấp lên 15 bóng với kích thước cũng lớn hơn, phù hợp với các không gian có diện tích lớn hơn.

Thông số kỹ thuật:

Mã SP: CMD15

Kích thước: H=800-1100mm, D= 1070mm

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Màu sắc: Đen

Chất liệu: khung hợp kim sơn tĩnh điện

Số lượng bong: 15

Loại đèn sử dụng: Đèn led

Xuất xứ: Nhập khẩu

Bảo hành: 12 Tháng

Đèn chùm hiện đại modo 15 bóng

Đặc điểm đèn chùm trang trí nổi bật của CMD15

Với đặc điểm thiết kế thì cũng không có gì khác biệt so với bản 10 bóng cả, chỉ có chút thay đổi đó là được nâng cấp lên 15 bóng và có kích thước lớn hơn.

Ngoài những đặc điểm mà phiên bản đèn hiện đại modo 10 bóng có ra thì mẫu đèn modo 15 bóng này có thêm những đặc điểm sau:

Kích thước được tăng đáng kể, chúng tôi thấy rằng sản phẩm này được tăng kích thước có vẻ đẹp mãnh liệt hơn so với bản 10 bóng. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các không gian có kích thước vừa và lớn.

Số bóng được tăng thêm 50% so với bản 10 bóng, nên số bóng hiện tại là 15 bóng, giúp cung cấp ánh sáng tốt hơn, với độ phủ cho không gian lớn hơn. Sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những không gian có kích thước lớn, chiều cao của trần lớn.

Vẻ đẹp tiềm ẩn, độc đáo: Với sản phẩm đèn hiện đại CMD15 này có một nét đẹp sâu sắc hơn với bản trước nó, nhìn thấy sự phức tạp từ thiết kế hơn nên nó cho vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng hơn cho không gian sử dụng.

Mua sản phẩm đèn hiện đại ở đâu chất lượng?

Có lẽ khi bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý rồi thì điều tiếp theo bạn cần quan tâm nữa đó là tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng. Có rất nhiều đơn vị đang cung cấp đèn chùm đẹp hiện đại nhưng cũng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Chúng tôi, Đèn trang trí Casani tự hào là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đèn trang trí tại thị trường Hà Nội, với hơn 10 năm hoạt động trọng lĩnh vực thiết kế nội thất và cung cấp đèn trang trí, nhập khẩu trực tiếp chính hãng với các mẫu đèn trang trí đang bày bán tại showmroom của Casani nên cam kết với khách hàng về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

SIÊU THỊ ĐÈN TRANG TRÍ CASANI - Công ty cổ phần ASP Việt Nam

Showroom 400m2Sàn Tầng 6 - Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, HN (Thuộc tòa Nhà Khách ATS )

Đối diện TT Hội nghị Quốc gia - Ngã tư đèn đỏ Mạc Thái Tông - Phạm Hùng (Cạnh showroom Audi)

Mở cửa: 8h00 đến 19h00 (Có chỗ đỗ Ô Tô)

ĐT: O24.22.84.8866 - Hotline: O965.69.8866

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn